Blog Page

แนะนำแพ็คเก็จทริปท่องเที่ยวทั่วไทย

แนะนำแพ็คเก็จทริปท่องเที่ยวทั่วไทย

การจัดทริปท่องเที่ยวด้วยตนเองเป็นอะไรที่ไม่ใช้เรื่องง่ายๆ เลยนะครับ ไหนจะการจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พักโรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ อีกทั้งการเดินทางระหว่างสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็ต้องอาศัยการวางแผนที่ดีเป็นอย่างมาก ไม่งั้นทุกๆ อย่างจะแย่และแผนพังทลายลงมาได้เช่นกันครับ จะดีกว่าไหมถ้าเราเพียงแค่ออกเงินค่าทริปในฝันโดยมีบริษัทชั้นนำออกแบบโปรแกรมเที่ยวและดำเนินการทุกอย่าง อย่างเสร็จสับทั้งหมด  วันนี้เราจึงอยากขอพาทุกๆ ท่านไปพบกับ “แนะนำแพ็คเก็จทริปท่องเที่ยวทั่วไทย” กันครับ จะมีแพ็กเก็จไหนจากบริษัทใดบ้างนั้น ไปดูกันดีกว่า แนะนำ Package ท่องเที่ยวทั่วไทย ชื่อแพคเกจ “3 วัน 2 คืน เที่ยวทั่วไทย…

เช็คลิสต์บาร์สำหรับสาย introvert ในไทย

เช็คลิสต์บาร์สำหรับสาย introvert ในไทย

หากว่ากันด้วยเรื่องของการดื่มหรือไปนั่งชิลล์ตามผับ บาร์หรือร้านเหล้ารูปแบบต่างๆ  ก็จะมีผู้คนหลากหลายรูปแบบแถมยังผลุกผล่านเป็นอย่างมาก และก็มีน้อยที่หลายๆ ท่านคงจะพบเห็นนักดื่มที่ไม่ค่อยพูดค่อยจา เน้นฟังหรือเก็บบรรยากาศกันมาบ้างแล้วใช่มั้ยหล่ะครับ ดั่งเช่นเหล่ามนุษย์ Introvert ทั้งหลายที่อยากดื่มแต่ไม่อยากอยู่ในความวุ่นวายต่างๆ มาพบกับ “เช็คลิสต์บาร์สำหรับสาย introvert ในไทย” กันครับ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปรับชมกันดีกว่าครับ มนุษย์ Introvert เป็นอย่างไร? คนประเภท Introvert คือ กลุ่มคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง มีความสุขกับการอยู่คนเดียว ชอบคิดอะไรเรื่อยเปื่อยคนเดียว…

จุดเช็คอินบาร์ยอดฮิตทั่วไทย

จุดเช็คอินบาร์ยอดฮิตทั่วไทย

ประเทศไทยถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจเป็นอันดับต้นๆ ของชาวต่างชาติเพราะมีอาหารที่อร่อย สถานท่องเที่ยวต่างๆ มากมายด้วยราคาที่เหมาะสมสำหรับชาวต่างชาติเอง อีกทั้งยังมีสถานบันเทิงหรือบาร์ชิคๆ ชิลล์ที่น่านั่งคุยกับเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจอยู่ทั่วไปให้ได้ลองค้นหาและลองนั่งกันนั้นเองครับ บทความนี้จะพาท่านผู้อ่านที่สนใจไปพบกับ “5 จุดเช็คอิน บาร์ยอดฮิตทั่วไทย” กันครับ จะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่า!! 5 จุดเช็คอิน บาร์ยอดฮิตทั่วไทย ●Sky Bar เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแสนอร่อยที่ Sky Bar บาร์ยอดนิยมแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 63 ของ…

แนะนำคาเฟ่สายหวานในไทย

แนะนำคาเฟ่สายหวานในไทย

วันหยุดทั้งทีหลายๆ ท่านก็มักจะหาสถานที่พักผ่อนหย่อยใจและที่เที่ยวชิลล์ๆ สบายๆ กันใช่มั้ยหล่ะครับ…ในบทความนี้จะขอแนะนำ “6 ร้านคาเฟ่สายหวาน” สำหรับเหล่าบรรดาหนุ่มสาวได้ไปนั่งกินขนมพร้อมกับพักผ่อนถ่ายรูปเล่นกันกับบรรยากาศร้านสวยๆ กันครับ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเราไปดูกันเล้ยย!! 8 ร้านคาเฟ่สายหวาน ●After you After you เป็นแบรนด์คาเฟ่ชื่อดังที่มีเมนูขนมหวานให้เลือกมากมาย โดยแต่ละเมนูจะมีเอกลักษณ์เฉพาะของตนเอง เช่น ขนมปังเนยโสด ขนมปังเนื้อนุ่มและหวานสอดไส้เนย, ชิบูย่า ฮันนี่โทสต์ ขนมปังที่อบร้อน ๆ แล้วราดด้วยน้ำผึ้งหอม…

แนะนำบริษัทไกด์สำหรับท่องเที่ยวทั่วไทย

แนะนำบริษัทไกด์สำหรับท่องเที่ยวทั่วไทย

เมื่อเรานึกถึงทริปการท่องเที่ยวในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในและต่างประเทศแล้วนั้น…หลายๆ ท่านคงก็คิดไม่ตกเกี่ยวกับการวางแผนเที่ยวกันอยู่อย่างแน่นอนเลยใช่มั้ยหล่ะครับ ผู้เขียนเองก็ปวดหัวกับเรื่องนี้ทุกๆ ครั้งเหมือนกัน แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถเลือกทริปที่ได้ถูกจัดและตระเตรียมมาอย่างดีกับบริษัทที่มีไกด์นำเที่ยวมาพร้อมจบในตัวด้วย หากได้แบบนั้นก็คงจะดีไม่ใช่น้อยเลยหล่ะครับ บทความนี้จึงอยากขอพาทุกๆ ท่านไปพบกับ “3 แนะนำบริษัทไกด์สำหรับท่องเที่ยวทั่วไทย” กันครับ จะมีที่ไหนเที่ยวที่ใดบ้างนั้น เราไปชมกันเล้ยย!! ทำความรู้จักกับบริษัทนำเที่ยวและไกด์ ไกด์หรือที่เราเรียกอีกชื่อหนึ่งกันว่า “มัคคุเทศก์” คือ อาชีพที่ทำหน้าที่เป็นผู้นำเที่ยวและคอยอธิบายเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ  ตามแผนที่ได้จัดเตรียมไว้ อีกทั้งยังมีการบอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์เกี่ยวกับที่ท่องเที่ยวเพื่อเพิ่มอรรถรสต่างๆ ในการเที่ยวได้เป็นอย่างดีอีกด้วยหล่ะครับ ส่วนบริษัทนำเที่ยวนั้น หากจะกล่าวอธิบายแบบง่ายๆ นั้นก็คือ…

เช็คลิสต์ก่อนนำเข้ากับของต้องห้าม และของต้องกำกัด !

เช็คลิสต์ก่อนนำเข้ากับของต้องห้าม และของต้องกำกัด !

อย่างที่ทราบกันดีว่า ในการนำเข้าสินค้านั้นจะมีของต้องห้าม และของต้องกำกัดอยู่ด้วย ซึ่งบทความนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับของทั้ง 2 ประเภทนี้กัน ว่าของต้องห้าม และของต้องกำกัดนั้นหมายความว่าอะไร และสื่อถึงสินค้าชนิดใดบ้าง ? ทำความรู้จักกับของต้องห้าม และของต้องกำกัด เริ่มกันที่ของต้องห้ามกันก่อน ซึ่งของต้องห้าม คือ ของที่มีกฎหมายกำหนดห้ามนำเข้ามาหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักรโดยเด็ดขาด ผู้ใดนำสินค้าต้องห้ามเข้ามาหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักรจะมีความผิดต้องรับ โทษตามกฎหมายฯ โดยสินค้าต้องห้ามในการนำเข้า-ส่งออก เช่น สารเสพติด วัตถุหรือสิ่งลามก ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบหนังสือ ภาพเขียน ภาพพิมพ์…

ฝากท้องกับ Sarnies Roastery Delivery เสิร์ฟความสุขได้ครบทุกความต้องการ

ฝากท้องกับ Sarnies Roastery Delivery เสิร์ฟความสุขได้ครบทุกความต้องการ

                อยากฝากท้องกับร้านอาหารที่รสชาติอร่อย ๆ เมนูหลากหลายให้เลือกครบทุกความต้องการในร้านเดียว ไม่ยาก เพราะวันนี้เรามีร้านอาหารที่ตอบโจทย์ตามที่คุณต้องการมาแนะนำให้รู้จัก กับร้าน Sarnies Roastery คาเฟ่เจ้าดังสัญชาติสิงคโปร์ ที่ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มและขนมเพียงอย่างเดียว แต่เป็นศูนย์รวมอาหารมากมายที่จะเนรมิตมื้อพิเศษให้กับคุณได้ แถมมีบริการ Sarnies Roastery Delivery ที่เพิ่มความสะดวกสบาย และวันนี้เราจะมาแนะนำเมนูเด็ดของอาหารแต่ละหมวดหมู่ที่สามารถสั่งเดลิเวอรีส่งตรงความอร่อยถึงบ้านได้ จะมีเมนูไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย 5 เมนูพร้อมเสิร์ฟ สั่งผ่าน Sarnies Roastery…

คุชชั่นน่าใช้ในปี 2022

คุชชั่นน่าใช้ในปี 2022

คุชชั่น คือรองพื้นหรือบีบี ที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์อยู่ในฟองน้ำบรรจุในรูปแบบตลับ มาพร้อมพัฟที่เรียกว่า Air Puff สำหรับเนื้อคุชชั่นโดยเฉพาะ เป็นพัฟที่มีเนื้อแน่น และละเอียดกว่าพัฟแป้งทั่วไป เนื้อรองพื้นจะถูกดูดซับอยู่ในฟองน้ำ เพื่อช่วยให้ใช้แต่งหน้าง่าย ช่วยให้ลงคุชชั่นบนผิวได้อย่างเรียบเนียน สม่ำเสมอ แต่งออกมาแล้วผิวจะดูฉ่ำวาว สไตล์สาวเกาหลี ซึ่งสำหรับเมืองไทยแล้วจะให้หน้าฉ่ำวาวก็อาจจะดูมันเยิ้มจนเกินไป จึงมีการปรับสูตรให้เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ ประเทศต่างๆ ด้วย วันนี้จะขอมาแนะนำคุชชั่นน่าใช้ในปี 2022 เผื่อว่าใครครีมรองพื้นหมดจะได้ลองไปซื้อมาใช้กันเลย LANEIGE NEO CUSHION…

4 กระเป๋า Balenciaga รุ่นนิยม ที่ใครๆก็ต้องมอง

4 กระเป๋า Balenciaga รุ่นนิยม ที่ใครๆก็ต้องมอง

ทำไมต้อง balenciaga มือสอง การลงทุนกับกระเป๋า Balenciaga มือสองนั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะสิ่งนี้เป็นวิธีหนึ่งที่อาจจะช่วยเรื่องสถานะทางการเงินในอนาคต นักลงทุนที่ดีจำเป็นต้องมีการกระจายการลงทุนไปยังสินทรัพย์หลากหลายประเภท และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ แต่ถึงกระนั้นไม่ใช่ถูกใบที่จะสามารถลงทุนแล้วคุ้มค่าคุ้มราคาเพราะก่อนจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบไหนควรศึกษาก่อนตัดสินใจว่า เหมาะแก่การลงทุนหรือไม่ต้องดูตลาดมือสองว่ารุ่นไหนเขาให้ความสำคัญ และกำลังเป็นที่นิยมเพื่อไม่ให้ขาดทุนในอนาคต จัดอันดับกระเป๋า balenciaga รุ่นนิยม 1.กระเป๋า Balenciaga รุ่น VILLE XXS HANDBAG กระเป๋ารุ่น VILLE…

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเริ่มงาน กับครีมบำรุงผิวหน้าที่ทำมาเพื่อชาว First Jobber

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเริ่มงาน กับครีมบำรุงผิวหน้าที่ทำมาเพื่อชาว First Jobber

            “ความมั่นใจ” คือสิ่งสำคัญของก้าวแรกในวัยเริ่มทำงาน เพราะทำให้คนเรามีไฟพร้อมสู้ และเรียนรู้กับประสบการณ์ใหม่ ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้หลายคนได้อย่างคาดไม่ถึง คือการมีใบหน้าที่เปล่งประกาย สดใสสมวัย แลดูสุขภาพดี เมื่ออ่านถึงตรงนี้ บางคนอาจนึกไปถึงเทคนิคการแต่งหน้า แต่ความจริงแล้วนั่นเป็นเพียงส่วนเสริมที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นเท่านั้น หากต้องการให้ใบหน้าเปล่งประกายสมวัย First Jobber ไฟแรง ควรต้องดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยครีมบำรุงผิวหน้าที่มีคุณภาพ จึงจะดีที่สุด ทำความเข้าใจว่าทำไม First Jobber ต้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้า             คำจำกัดความของ First…